Khúc xạ kế đo cồn trong rượu được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Trước khi mua thiết bị đo này, khách hàng hàng tìm hiểu trước một só thông tin cơ bản được cập nhật trong bài viết dưới đây. Vậy, khúc xạ kế đo cồn trong rượu là gì?

Thế nào là khúc xạ kế đo cồn trong rượu?

Trước hết, để hiểu rõ về sản phẩm và các thông số kỹ thuật, người dùng cần hiểu rõ định nghĩa của nó: Khúc xạ kế đo nồng độ cồn là thiết bị đo cầm tay dùng để kiểm tra, phân tích, đánh giá nồng độ cồn trong dung dịch nhất định, đo nồng độ cồn trong hơi thở. Đây là máy thử nước nhỏ gọn dùng để xác định các chỉ tiêu nồng độ cồn trong mẫu dung dịch như rượu, bia,...

khúc xạ kế đo cồn trong rượu

Khúc xạ kế đo độ cồn được dùng để kiểm tra nồng độ cồn

Đối với ngành sản xuất rượu, bia, đồ uống có cồn, chế biến nước hoa quả, đồ uống… khúc xạ kế độ cồn là một trong những dụng cụ vô cùng hữu ích và cần thiết trong ngành nghiên cứu, đánh giá sản phẩm. Máy được dùng để xác định và kiểm soát chính xác nồng độ cồn trong nước, đảm bảo hiệu quả và độ chính xác của quy trình sản xuất, chất lượng thành phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Đặc điểm khúc xạ kế đo độ cồn là gì?

Về cơ bản, khúc xạ kế đo độ cồn vẫn không có quá nhiều khác biệt, ngoài trừ chức năng sử dụng mỗi loại sẽ tương ứng với các mục đích và mẫu thử riêng. Một sản phẩm khúc xạ ekes đo độ cồn sẽ mang một số đặc điểm nổi bật như sau:

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng thao tác và mang đi khi có nhu cầu di chuyển.
  • Thiết kế màn hình HD hiển thị kết quả là các chỉ số chính xác cho dòng khúc xạ kế đo độ cồn điện tử.
  • Thời gian đo nồng độ cồn ngắn, cho ra kết quả chính xác, trực tiếp thấy được chỉ số ngay sau khi nhỏ mẫu thử.
  • Cấu tạo cơ bản của khúc xạ kế đo cồn trong rượu thường sẽ có 2 loại chính là khúc xạ kế dạng cơ và khúc xạ kế điện tử.

>>XEM THÊM:

Khúc xạ kế đo độ mặn giá rẻ có tốt không?

Giá máy đo khúc xạ kế là bao nhiêu?

Khúc xạ kế đo acid được sử dụng để làm gì?

Khúc xạ kế Atago đo mật ong - thiết bị đo hiện đại

Lưu ý khi mua khúc xạ kế đo cồn trong rượu

Hiện nay máy đo khúc xạ rượu được bán ở rất nhiều nơi nên việc tìm mua không khó nhưng để mua được sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhanh nhu cầu kiểm tra, đánh giá thì không phải ai cũng có khả năng. Vì vậy, trước khi mua, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Xác định đúng mục đích sử dụng: Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn máy cơ hay máy số để tối ưu hiệu quả công việc và chi phí mua sắm.
  • Giá thành sản phẩm: tùy theo ngân sách tài chính mà lựa chọn mẫu mã phù hợp, không những đáp ứng được yêu cầu công việc mà còn đảm bảo không vượt quá ngân sách.
  • Thương hiệu sản phẩm: Bạn nên chọn thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, độ bền, hiệu quả sử dụng, chính sách bảo hành,....
  • Địa chỉ mua máy ở đâu: Điều quan trọng cuối cùng bạn cần làm đó là tìm một địa chỉ cung cấp máy đo nồng độ cồn uy tín, có tên tuổi để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có chế độ bảo hành đầy đủ,..

khúc xạ kế đo cồn trong rượu

Khách hàng cần xác định trước nhu cầu để mua khúc xạ kế phù hợp

>> XEM THÊM SẢN PHẨM KHÚC XẠ KẾ CHẤT LƯỢNG KHÁC TẠI ĐÂY

Địa chỉ mua khúc xạ kế đo cồn trong rượu uy tín

Khúc xạ kế đo cồn trong rượu được bán trên thị trường với nhiều loại khác nhau, đến từ nhiều đơn vị cung cấp,... Việc khách hàng cần làm chính là tìm kiếm một địa chỉ mua khúc ạ kế đo độ cồn uy tín, chất lượng.

khúc xạ kế đo cồn trong rượu

Indobio là đơn vị cung cấp khúc xạ kế chất lượng và nhanh chóng

Tại INDOBIO, khách háng sẽ được cung cấp gần như đầy đủ những loại khúc xạ kế khác nhau, và tất nhiên sẽ không thiếu khúc xạ kế đô độ còn. Tại đây, sản phẩm được nhập khầu trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo hàng chính hãng 100% và được cam kết về chất lượng, độ bền sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lọng INDOBIO để được tư vấn chi tiết nhất.

>> BÀI VIẾT HAY NHẤT

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Đo Khúc Xạ Kế Đúng Cách

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ SINH HÓA INDOBIO

 

Khúc xạ kế đo độ mặn giá rẻ có tốt không?
Khúc xạ kế đo độ mặn giá rẻ có tốt không? Làm sao để lựa chọn máy đo vừa bền vừa chính xác vừa rẻ? Tham khảo bài viết dưới đây nếu như bạn cũng đang c...
Tác dụng khúc xạ kế đo thủy phần mật ong
Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về thiết bị khúc xạ kế đo thuỷ phần mật ong....