Chính sách đổi trả hàng

  1. Điều khoản và điều kiện trả hàng
  • Thời hạn đổi các mặt hàng đã mua tại www.kingtestvn.com 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
  • Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng, còn nguyên nhãn mác, phụ kiện, phiếu bảo hành www.kingtestvn.com không đổi hàng đã sử dụng không đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Tổng giá trị các mặt hàng muốn đổi phải có giá trị tương đương với mặt hàng trả lại. www.kingtestvn.com không hoàn lại tiền thừa trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.
  • Nếu sản phẩm có lỗi, quý khách cần thông báo cho www.kingtestvn.com trong vòng 7ngày kể từ ngày xuất bán.
  • www.kingtestvn.com cam kết sẽ nhanh chóng thay thế sản phẩm ngay tức thì cho khách hàng. Nếu như sản phẩm đó không còn hàng www.kingtestvn.com  sẽ hoàn lại tiền mà không có đòi hỏi nào trong trường hợp này. Không hỗ trợ đổi trả đối với sản phẩm trong chương trình khuyến mãi.

Phí chuyển phát sẽ được hoàn trả trong trường hợp hàng hóa bán ra không đúng, lỗi hoặc hỏng hóc. 

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm Khách hàng yêu cầu đổi/trả thỏa mãn điều kiện đổi trả sản phẩm như trên của www.kingtestvn.com

  1. Các bước thực hiện đổi/trả sản phẩm: 

Bước 1: Đăng ký.

Điền đầy đủ thông tin tại đường link: https://kingtestvn.com/?route=account/return/add

Bước 2: Nhận hướng dẫn đổi/trả hàng qua email.

Bước 3: Đóng gói và mang sản phẩm đến Bưu Điện.

Bước 4: Gửi sản phẩm về www.kingtestvn.com

Quý khách vui lòng gửi sản phẩm qua đường Bưu Điện về www.kingtestvn.com trong vòng 03-05  ngày làm việc kể từ khi thông báo với bộ phận chăm sóc khách hàng và gửi kèm:

- Hóa đơn bán hàng hoặc đính kèm giấy ghi chú có mã đơn hàng;

- Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có);

- Phụ kiện đi kèm sản phẩm và tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có).

Một số lưu ý khi gửi sản phẩm đến bưu điện:

  1. Đóng gói, chèn lót sản phẩm như ban đầu, nhưng không niêm phong bề mặt thùng ​trước khi hoàn tất quá trình gửi hàng ​vì có thể bưu điện cần kiểm tra trước khi nhận hàng từ khách hàng.
  2. Lưu ý không dán băng keo trực tiếp lên hộp sản phẩm vì yêu cầu đổi/trả có thể sẽ bị từ chối nếu hộp sản phẩm bị hư hỏng.
  3. Liên hệ Hotline: 0908589258(8h - 21h) khi có bất cứ khó khăn xảy ra trong quá trình chuyển sản phẩm. Gửi hàng về kingtestvn.comtheo địa chỉ nhân viên chăm sóc khách hàng đã cung cấp.

 

Lưu ý: Khách hàng vui lòng chỉ gửi sản phẩm qua đường bưu điện và chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về www.kingtestvn.com

Sau khi nhận được sản phẩm Khách hàng gửi về www.kingtestvn.com sẽ phản hồi và cập nhật thông tin trên từng giai đoạn xử lý đến Khách hàng qua số điện thoại hoặc email.